Giới thiệu

Chúng tôi  là nhà cung cấp chính hảng cửa cuốn giá rẻ đã và đang phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước , với phương châm mang đến sự an toàn vững chắc cho ngôi nhà của bạn , công ty chúng tôi vừa cho ra mắt môt số sản phẩm mới  cửa cuốn màu vân gỗ siêu thoáng siêu êm ,Giảm bớt tiếng ồn khi cửa mở lên hoặc đóng xuống, mang lại sự sang trọng lịch lãm trong nôi nhà của bạn .

CHỐNG PHÁ MÃ KHÓA CỬA CUỐN

Thư ngỏ !

Thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng đã xuất hiện máy rò sóng, mã hóa phá sóng cửa cuốn… được kẻ gian thực hiện nhằm mục đích ý định xấu. Để giúp Quý khách hàng an tâm khi sử dụng cửa cuốn hàng ngày một cách an toàn và bảo mật nhất, CÔNG TY đã đưa ra giải pháp thay các bộ nhận tín hiệu cửa cuốn thông thường đang sử dụng bằng bộ nhận tín hiệu.  Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn 100% kẻ gian không thể phá mã khóa cửa cuốn của Quý khách hàng.

Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa cuốn có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau khi nhận lệnh tín hiệu đầu tiên, mã điều khiển ngẫu nhiên này tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn để thực hiện việc đột nhập như sự việc đã nêu ở trên.

Công nghệ ARC vừa được chúng tôi giới thiệu tại Việt Nam ngày 25/10/2014. Chúng tôi mời  kỹ sư chuyên gia nước ngoài  chuyên nghiên cứu về hệ  điều khiển cửa cuôn– khẳng định: “Với hàng tỉ mã ngẫu nhiên trong công nghệ ARC, cửa cuốn miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn”

Quý khách hàng sử dụng bộ thu phát sóng tín hiệu cửa cuốn công nghệ Austmatic – Rolling Code walldoor  tuyệt đối bảo mật an toàn chỉ có duy nhất chính Quý khách hàng mới có thể mở được cửa cuốn tại nhà của mình mà thôi !